CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “NẤU ĂN VÀ TRƯNG BÀY TRÁI CÂY” TRONG CNVCLĐ NGÀNH NĂM 2017
Cập nhật ngày 23/03/2017

      Ngày 07/3/2017 Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thi “Nấu ăn và Trưng bày sản phẩm trái cây đặc sản của địa phương” nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
      Tham gia Hội thi có 18 Đội thi Nấu ăn và 09 Đội thi Trưng bày sản phẩm trái cây đặc sản của địa phương đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và các đơn vị Phòng Kinh tế, Phòng Nông nghiệp các quận, huyện thành phố Cần Thơ tham gia, với tổng số 217 thí sinh dự thi.
      Thông qua Hội thi tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan đơn vị trong ngành và phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác, góp phần thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa trong CNVCLĐ, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đơn vị, doanh nghiệp năm 2017.
      Hội thi còn là dịp tìm kiếm, phát hiện ra những giống trái lạ, trái hiếm nhằm giới thiệu đến đông đảo khách tham quan, bạn bè quốc tế nhân dịp Lễ hội Festival Quốc tế Nông nghiệp vùng ĐBSCL tại Thành phố Cần Thơ và giới thiệu tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017), đồng thời góp phần định hướng cho các nhà vườn Nam Bộ nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng trồng các loại cây ăn trái vừa ngon, vừa có giá trị kinh tế cao và an toàn cung cấp cho thị trường.
      Kết thúc Hội thi Nấu ăn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị CĐCS Nông trường Sông Hậu; giải Nhì cho CĐCS Văn phòng Sở và Chi cục Trồng trọt và BVTV; giải ba cho CĐCS Chi cục Thủy sản, CĐCS Chi cục Thú y, CĐCS Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản và CĐCS Cty CP Thuốc Sát trùng Cần Thơ và 09 giải cho các đội đạt khuyến khích.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:484
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1266
số người truy cậpTháng này:4466
số người truy cậpTất cả:1422037
số người truy cậpĐang trực tuyến:29