BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP CẦN THƠ: HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI NĂM 2018
Cập nhật ngày 05/04/2018

      Chiều 29/3/2018, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2018. Tham dự hội thi, có 212 điều dưỡng của tất cả các khoa, phòng bệnh viện. Sau hai vòng sơ khảo gồm: trắc nghiệm kiến thức và thực hành, Ban Tổ chức chọn ra 9 thí sinh có điểm số cao nhất để vào vòng thi chung kết ứng xử xếp hạng.
      Ban Tổ chức đưa ra các thử thách khả năng ứng xử và kiến thức của điều dưỡng bằng những câu hỏi tình huống tập trung vào các vấn đề thường phát sinh trong chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất và giúp bệnh nhân hài lòng.
      Theo nhận xét của Ban Giám khảo, hầu hết các thí sinh tham gia vòng thi ứng xử đều hoàn thành tốt phần thi của mình, nắm vững kiến thức, quy trình kỹ thuật, tự tin xử lý các tình huống. Bên cạnh đó, vẫn còn thí sinh khá lúng túng, giải thích cho bệnh nhân chưa đủ sức thuyết phục về các quy định, đặc biệt là về chính sách khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế...
      Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa của Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao hai giải nhì, ba giải ba và ba giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo.
      Đây là hoạt động thường niên được Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thí sinh, chia sẻ kiến thức và kỹ năng giao tiếp cho cán bộ y tế, cán bộ điều dưỡng; những người thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc bệnh nhân, góp phần xây dựng uy tín, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tin, ảnh: Thúy Duy – Công đoàn ngành Y tế thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:525
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2762
số người truy cậpTháng này:11599
số người truy cậpTất cả:1429170
số người truy cậpĐang trực tuyến:51