CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ CẦN THƠ: TRAO 100 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỚI THUẬN 1, QUẬN THỐT NỐT
Cập nhật ngày 27/08/2018

      Nhân dịp đầu năm học mới (2018-2019), sáng 21/8/2018, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ đã đến thăm và trao 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của trường Tiểu học Thới Thuận 1, quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ. Đoàn do đ/c Huỳnh Minh Truyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố làm Trưởng đoàn, ngoài ra còn có BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế thành phố.
      Đây là điểm trường có phần lớn các em học sinh thuộc gia đình nghèo và cận nghèo; việc đi lại khó khăn vì nhà ở cách xa trường học. Đoàn đã tặng cho học sinh 100 suất quà; mỗi phần quà gồm 400 nghìn đồng, 10 quyển tập và dụng cụ học tập khác do Công đoàn ngành Y tế vận động từ công đoàn viên ngành y tế và các nhà hảo tâm.
      Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa tiếp tục nỗ lực vượt khó, học tập tốt trong năm học mới.

Tin, ảnh: Lê Duy – Công đoàn ngành Y tế thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:416
số người truy cậpHôm qua:558
số người truy cậpTuần này:1543
số người truy cậpTháng này:1543
số người truy cậpTất cả:1612154
số người truy cậpĐang trực tuyến:34