CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUÝ III, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ IV NĂM 2020
Cập nhật ngày 20/10/2020
      Ngày 9/10/2020, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn quý III, triển khai phương hướng hoạt động quý IV năm 2020. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ; BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh – Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ cùng đại diện Ban chấp hành, Ban Thường vụ các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
      Quý III/2020, dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại đã ảnh hưởng đến cường độ làm việc của các cán bộ CCVCLĐ trong ngành, nhưng với sự quyết tâm của ngành về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19; cùng với đó các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã bám sát chương trình, kế hoạch đề ra, tập trung triển khai và tổ chức thực hiện tốt các phong trào, hoạt động Công đoàn trong cán bộ công chức viên chức lao động, chủ động tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở y tế đảm bảo an toàn cho người dân đến khám. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho công đoàn viên, người lao động qua các sự kiện nổi bật như tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gắn với tuyên truyền các ngày Lễ lớn của đất nước…Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công chức viên chức, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo luôn được ngành quan tâm. Các hoạt động xã hội cũng được cán bộ, công chức, viên chức trong ngành tham gia tích cực.
      Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong: phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019; công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua “Giỏi việc nước-đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020; phong trào thi đua trong CNVCLĐ thành phố lần thứ V (2015-2020); Song song đó, có 2 công đoàn viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được tặng Giấy khen của Ban chấp hành Công ngành Y tế Cần Thơ, đã có thành tích tình nguyện tham gia tăng cường chống dịch COVID-19 tại tâm dịch Miền Trung. Đặc biệt, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ vinh dự có 6 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Đoàn Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN
         
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:225
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1665
số người truy cậpTháng này:16178
số người truy cậpTất cả:1648708
số người truy cậpĐang trực tuyến:32