CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 08/01/2018

      Ngày 28/12/2017, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp với chủ đề: “Nữ cán bộ công đoàn tự tin, tỏa sáng”. Buổi tập huấn thu hút khoảng hơn 50 cán bộ nữ là các Trưởng ban nữ công, ủy viên trong Ban Chấp hành phụ trách nữ công của các công đoàn cơ sở trực thuộc đến dự.
      Theo lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế, buổi tập huấn nhằm giúp nữ cán bộ công đoàn các cấp nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tự tin trước đám đông, góp phần vào việc thực hiện công tác tuyên truyền, hoạt động công đoàn hiệu quả. Ngoài phẩm chất đạo đức, năng lực, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, người cán bộ công đoàn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Đây là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, nhất là đối với cán bộ công đoàn, thể hiện tính chuyên nghiệp trong giao tiếp, qua lời nói, nụ cười, cử chỉ, hành động, cách đi đứng…
      Buổi tập huấn cũng chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cho các nữ cán bộ công đoàn trong việc chăm sóc da, lựa chọn cách trang điểm phù hợp, nhẹ nhàng để tự tin hơn khi giao tiếp và đứng trước đám đông.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Y tế
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:22
số người truy cậpHôm qua:980
số người truy cậpTuần này:2090
số người truy cậpTháng này:15513
số người truy cậpTất cả:844303
số người truy cậpĐang trực tuyến:22