CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TP CẦN THƠ THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NGÀNH HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI
Cập nhật ngày 22/01/2020

      Hòa cùng không khí cả cả nước đón mừng Xuân mới – Xuân Canh Tý 2020, chiều 16/1, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ cùng các thành viên đến thăm hỏi, tặng quà cho 22 cô chú là cán bộ Công đoàn ngành hưu trí qua các thời kỳ.
      Tại mỗi nơi đến, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cô chú, động viên các cô chú tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến giúp tổ chức công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động ngày càng phát triển lớn mạnh, không ngừng đổi mới nội dung và hình thức hoạt động. Dịp này, đoàn đã gửi tặng các cô chú cán bộ Công đoàn ngành hưu trí qua các thời kỳ mỗi người một phần quà nhân dịp đầu năm mới.
      Đây là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn ngành Y tế vào những ngày kỷ niệm thành lập Công đoàn và dịp lễ Tết Nguyên đán hàng năm, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân sự đóng góp cao quý của các thế hệ Công đoàn ngành đối với tổ chức Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ.
 
Tin, ảnh: Duy Lê
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:224
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1664
số người truy cậpTháng này:16177
số người truy cậpTất cả:1648707
số người truy cậpĐang trực tuyến:33