CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN NGÀY 1/6
Cập nhật ngày 06/06/2017

      Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2017, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các cháu là con em của công chức, viên chức, đoàn viên của các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành Y tế.
      Với chủ đề “Môi trường trong mắt em”, hội thi đã thu hút sự tham gia của 132 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi thí sinh dự thi một tác phẩm trong thời gian 120 phút.
      Những nét vẽ sinh động, sáng tạo và ngây thơ, các em đã thể hiện tình yêu thiên nhiên của mình với cây xanh, hoa cảnh ở nhà, trường học, sân chơi, đường phố văn minh, sạch đẹp… mỗi tác phẩm là một thông điệp ý nghĩa về môi trường và ý thức bảo vệ môi trường, tình yêu của các em đối với môi trường sống.
      Hội thi là một sân chơi ý nghĩa, lành mạnh để các cháu thiếu nhi họp mặt, giao lưu và thể hiện năng khiếu, sáng tạo mỹ thuật của mình. Qua đó giáo dục, nhận thức các em về môi trường xanh – sạch – đẹp và cuộc sống quanh ta.
      Tại buổi tổng kết hội thi, Ban Tổ chức đã trao 35 giải bao gồm: 5 giải A, 10 giải B và 20 giải C. Ngoài ra, mỗi em tham gia tại hội thi cũng nhận được một phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

Tin, ảnh: Thúy Duy – Công đoàn ngành Y tế
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:587
số người truy cậpHôm qua:884
số người truy cậpTuần này:2382
số người truy cậpTháng này:11209
số người truy cậpTất cả:814280
số người truy cậpĐang trực tuyến:39