ĐỒNG CHÍ TRẦN QUỐC TRUNG – BÍ THƯ THÀNH ỦY CẦN THƠ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật ngày 17/02/2018

      Ngày 09/01/2018, Đoàn lãnh đạo thành phố do Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ nhân dịp năm mới.
      Tại buổi đến thăm và chúc Tết, Đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã ra sức phục vụ người bệnh trong khám và điều trị bệnh, triển khai các kỹ thuật cao, từng bước đưa thành phố Cần Thơ trở thành Trung tâm Y tế của vùng ĐBSCL. Tự hào khi Thành phố có Bệnh viện Đa khoa thành phố khang trang, được người dân trong thành phố Cần Thơ nói riêng và người dân trong khu vực ĐBSCL đánh giá cao về chất lượng khám, chữa bệnh. Đồng chí Bí thư Thành ủy gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể tập thể cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện cùng gia đình đón một mùa Xuân, Tết an khang, hạnh phúc.
      Đồng thời, chỉ đạo với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục quan tâm công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ để làm chủ kỹ thuật cao, giúp người bệnh ĐBSCL đến với thành phố Cần Thơ được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao và tăng cường nâng cao y đức trong toàn thể đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Dịp này, đoàn đã tặng 50 phần quà (200 ngàn đồng/phần) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn – Công đoàn ngành Y tế thành phố
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:469
số người truy cậpHôm qua:515
số người truy cậpTuần này:1701
số người truy cậpTháng này:9944
số người truy cậpTất cả:939332
số người truy cậpĐang trực tuyến:21