GIẢI CẦU LÔNG NGÀNH Y TẾ TRANH CÚP IMEXPHARM LẦN THỨ XX, HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, PHÒNG CHỐNG LAO 24/3
Cập nhật ngày 25/03/2019

      Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền Ngày Thế giới phòng, chống Lao 24/3 với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”. Qua đó, để góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trong CCVCLĐ ngành Y tế TP Cần Thơ, giao lưu giữa các đơn vị trong ngành Y tế, đồng thời tuyên truyền trong CCVCLĐ hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm trong công tác phòng, chống Lao. Ngày 23/3/2019, Công đoàn ngành Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức Giải Cầu lông ngành Y tế tranh cúp Imexpharm lần thứ XX, hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống Lao 24/3.
      Đến tham dự và thi đấu có trên 170 vận động viên của 29 đơn vị trực thuộc ngành Y tế TP Cần Thơ. Nội dung thi đấu theo phương thức loại trực tiếp thi đấu đồng đội gồm có 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Chia làm hai nhóm tuổi: từ 40 tuổi trở lên và 39 tuổi trở xuống.
      Sau một thời gian thi đấu, Ban tổ chức đã trao cúp giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt; cúp giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ và cúp đồng giải Ba toàn đoàn cho hai đơn vị Bệnh viện Da liễu và Công ty Vạn Phước. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao huy chương Vàng, Bạc và Đồng cho các giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nhóm tuổi, các nội dung thi đấu nêu trên.
      Đây là hoạt động Hội thao ngành Y tế TP Cần Thơ được tổ chức thường niên các dịp kỷ niệm, hưởng ứng các hoạt động nổi bật của ngành. Qua đó, khuyến khích phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng đối với đội ngũ CCVCLĐ trong ngành Y tế TP Cần Thơ.

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:302
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5202
số người truy cậpTháng này:2972
số người truy cậpTất cả:1341568
số người truy cậpĐang trực tuyến:30