HỌP MẶT GIAO LƯU GIA ĐÌNH Y TẾ HẠNH PHÚC TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM “NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3”
Cập nhật ngày 21/03/2019

      Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 lần thứ 6, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với 32 gia đình y tế hạnh phúc tiêu biểu, lần thứ I năm 2019. Tại đây, các gia đình đã gặp gỡ cùng nhau trao đổi những thông tin, kinh nghiệm và hiểu biết của gia đình mình trong việc xây dựng, giữ gìn hạnh phúc, những quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ sinh hoạt.....để bảo đảm gia đình hòa thuận, ấm no, hạnh phúc, văn minh và tiến bộ.
      Với tinh thần cởi mở, lạc quan, cuộc giao lưu gặp mặt nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ" do Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức đã góp phần đem lại sự hài lòng, niềm vui, niềm hạnh phúc cho các gia đình tham gia và tạo được sức lan tỏa với nhiều người. Đồng thời, tăng cường hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của các đôi vợ chồng là CBCCVC người lao động ngành Y tế.

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:298
số người truy cậpHôm qua:868
số người truy cậpTuần này:4088
số người truy cậpTháng này:7288
số người truy cậpTất cả:1424858
số người truy cậpĐang trực tuyến:30