HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TP CẦN THƠ QUA CÁC THỜI KỲ, NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 - 28/7/ 2019)
Cập nhật ngày 02/08/2019

      Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cán bộ Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ và tham quan thắng cảnh khu du lịch Cồn Sơn, quận Bình Thủy, tham gia một số tiết mục trò chơi vui tươi tại khu Du lịch cho các cán bộ công đoàn chuyên trách cùng các thế hệ Công đoàn qua các thời kỳ đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thành phố.
      Trong không khí thân mật, đầm ấm các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Công đoàn. Trong đó, khẳng định những trang sử vẻ vang mà các thế hệ cán bộ công đoàn, tổ chức công đoàn qua các thời kỳ đã viết nên và dày công vun đắp thực sự để lại những giá trị lịch sử to lớn về tinh thần cho cán bộ công đoàn hôm nay kế thừa, phát huy và vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.
      Song song đó, các thế hệ cán bộ Công đoàn đi trước đã chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động Công đoàn và tin tưởng, hy vọng thế hệ cán bộ Công đoàn hôm nay sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đó cũng là động lực cho các cấp công đoàn và cán bộ công đoàn hôm nay trong thời gian tới thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:240
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1680
số người truy cậpTháng này:16193
số người truy cậpTất cả:1648723
số người truy cậpĐang trực tuyến:36