KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO VÀ HỘ CẬN NGHÈO TẠI XÃ PHÚ THÀNH, HUYỆN PHÚ TÂN, TỈNH AN GIANG
Cập nhật ngày 08/11/2019

      Ngày 02/11/2019, Đội Thầy thuốc tình nguyện ngành Y tế thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Đội Thầy thuốc tình nguyện Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 500 lượt gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ cận nghèo tại xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.
      Đội đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí các loại thuốc phòng và điều trị bệnh như: tăng huyết áp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…Bên cạnh đó, người dân được cung cấp kiến thức về phòng tránh một số bệnh phổ biến, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với tổng số tiền thuốc cấp miễn phí đợt này là 40 triệu đồng do Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tài trợ.
      Đây là việc làm rất có ý nghĩa mà Đội Thầy thuốc tình nguyện và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp thực hiện, chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện tốt hơn về chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN – Công đoàn ngành Y tế
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:210
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1650
số người truy cậpTháng này:16163
số người truy cậpTất cả:1648693
số người truy cậpĐang trực tuyến:37