THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10
Cập nhật ngày 16/10/2019
     
      Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2019), sáng 1/10, đoàn lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ do DS.CKII Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi là thân nhân cán bộ ngành Y tế Cần Thơ qua các thời kỳ.
       Đoàn đến thăm gia đình thân sinh của AHLĐ, TTƯT, Tiến sĩ Phạm Thị Việt Nga - Thành viên HĐQT, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang; thân phụ BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ. Hầu hết, các cụ đều trên 90 tuổi đang sống cùng con cháu, được chăm sóc sức khỏe tốt.
      Dịp này, đoàn đã trao thiệp mừng thọ và quà do Công đoàn ngành vận động nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. Đây là hoạt động thường xuyên của ngành Y tế Cần Thơ nhằm thể hiện tình cảm đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và sự quan tâm chăm sóc người cao tuổi. Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên con cháu; đồng thời luôn là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, dòng họ.

Tin, ảnh: Thúy Duy – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:229
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1669
số người truy cậpTháng này:16182
số người truy cậpTất cả:1648712
số người truy cậpĐang trực tuyến:35