TRAO TẶNG QUÀ HỖ TRỢ CHO NHÂN VIÊN Y TẾ THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Cập nhật ngày 26/05/2020
      Chiều 18/5/2020, Công đoàn ngành Y tế thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ đã đến thăm và trao tặng 30 phần quà cho nhân viên y tế trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, đường, sữa, mì…
      Thời gian qua, Công đoành ngành Y tế đã phối hợp với Hội CTĐ thành phố vận động Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam hỗ trợ 200 phần quà cho các hộ nghèo, người mất việc làm, người dân hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và nhân viên y tế trên địa bàn TP Cần Thơ trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19, mỗi suất quà trị giá là 500.000 đồng. Hoạt động ý nghĩa này nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời góp phần cùng với các tổ chức, ban ngành, đoàn thể chung tay hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
      Phát biểu tại buổi trao quà, Thạc sĩ Lâm Hoàng Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến Hội CTĐ TP Cần Thơ và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ đã quan tâm, ủng hộ nguồn lực tài chính, vật chất, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ y tế tham gia trực tiếp trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo Trung tâm mong muốn nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị sẽ lan tỏa trong cộng đồng và có thêm nhiều cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục cùng đồng hành, góp sức với thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.
      Được biết, ngày 19/5, Hội CTĐ thành phố sẽ tiếp tục trao 50 phần quà đến nhân viên y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ.

Hải Ân
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:252
số người truy cậpHôm qua:753
số người truy cậpTuần này:1692
số người truy cậpTháng này:16205
số người truy cậpTất cả:1648735
số người truy cậpĐang trực tuyến:37