TƯNG BỪNG HỘI THAO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Cập nhật ngày 02/03/2018

      Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức Hội thao ngành Y tế năm 2018 với hai nội dung thi đấu: bóng đá mini và quần vợt. Hội thao thu hút trên 250 vận động viên của 28 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Y tế và các đơn vị khách mời tham gia thi đấu. Hội thao lần này có sự tài trợ của các Công ty cổ phần dược phẩm OPC, Công ty cổ phần Trang thiết bị Y tế Bidiphar.
      Môn bóng đá mini “Tranh cúp Kim Tiền Thảo - lần VII” có 24 đội tham gia thi đấu. Kết quả, Ban Tổ chức trao Cúp và Cờ giải nhất ở hai nhóm 1 và 2 cho hai đội: Công ty cổ phần dược phẩm OPC và Liên quân Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS – Trung tâm Pháp Y – Trung tâm Giám định Y khoa; giải nhì được trao cho BV Phụ Sản và BV Nhi đồng. BV Hoàn Mỹ Cửu Long, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, BV Quốc tế Phương Châu và BV Tâm thần đồng giải ba.
      Đối với môn thi đấu quần vợt, đội Quận ủy quận Ninh Kiều và Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ đạt giải nhất đôi nam lãnh đạo; đội BV Quân Y 121 đạt giải nhất nội dung đôi nam; đội Đại học Y Dược Cần Thơ đạt giải nhất nội dung đôi nam - nữ.
      Dịp này, Công đoàn ngành Y tế cũng tặng giấy khen cho 4 vận động viên đã đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao toàn quốc ngành Y tế năm 2017.
      Hội thao ngành Y tế TP Cần Thơ mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) được tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết và trung thực. Hội thao đã góp phần đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ nhân viên ngành y tế, nhằm tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi trong lao động, công tác; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường mối liên hệ, đoàn kết, giao lưu trong hoạt động thể thao giữa các đơn vị với nhau.

Tin, ảnh: Thiên Thanh – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:441
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1223
số người truy cậpTháng này:4423
số người truy cậpTất cả:1421994
số người truy cậpĐang trực tuyến:34