TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU NGÀNH Y TẾ VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN TÀI NĂM 2019
Cập nhật ngày 08/07/2019

      Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, ngày 26/6/2019, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tuyên dương gia đình tiêu biểu ngành Y tế và trao học bổng khuyến tài năm 2019.
      Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Diệu Hiền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn lao động; bà Trương Thị Minh Thu, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các ủy viên trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành; các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công của 30 công đoàn cơ sở và các gia đình y tế, học sinh được nhận học bổng.
      Tại hội nghị, đã tuyên dương và tặng quà cho 4 gia đình y tế đạt danh hiệu “Gia đình tiêu biểu” năm 2019; đồng thời trao học bổng khuyến tài (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 17 em học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức có thành tích học tập xuất sắc.
      Đặc biệt, Ban Chấp hành CĐN Y tế Cần Thơ đã khen thưởng thành tích đột xuất đặc biệt cho 42 công đoàn viên ngành Y tế đã tham gia hiến tiểu cầu máy cứu bệnh nhân nguy kịch trong dịp Tết nguyên đán năm 2019.
      Ngày hội gia đình y tế là hoạt động được Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tổ chức thường niên, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên dương các gia đình y tế tiêu biểu, gắn kết yêu thương, nêu cao giá trị của tình cảm gia đình, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tin, ảnh: Thúy Duy – Công đoàn ngành Y tế thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:316
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5216
số người truy cậpTháng này:2986
số người truy cậpTất cả:1341582
số người truy cậpĐang trực tuyến:34