LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2017
Cập nhật ngày 07/12/2017
 
      Ngày 01/12/2017 Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2017.
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Lan Hương – Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tài chính Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, cùng hơn 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc.
      Tham dự Hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở được học tập, nghiên cứu chuyên đề: Công tác tổ chức, công tác tài chính, công tác kiểm tra và được triển khai các Kế hoạch, Nghị quyết của Huyện ủy liên quan đến tổ chức công đoàn.
      Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn cơ sở những kiến thức hữu ích, kỹ năng trong hoạt động công đoàn, đặc biệt là đối với các đồng chí mới tham gia Ban Chấp hành lần đầu Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
      Dịp này, trên cơ sở bản thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và Công ty TNHH MTV xăng dầu Tây Nam Bộ về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. Đại diện Công ty đã đến triển khai các Chương trình, sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện Cờ Đỏ và tặng mỗi người một phần quà. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ nhằm thực hiện thắng lợi chủ đề năm 2017 đề ra: “Năm vì lợi ích đoàn viên”.
 
Tin, ảnh: Văn Thừa – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:74
số người truy cậpHôm qua:895
số người truy cậpTuần này:74
số người truy cậpTháng này:17846
số người truy cậpTất cả:874052
số người truy cậpĐang trực tuyến:32