LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2020
Cập nhật ngày 13/03/2020
      Ngày 04/3/2020, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2020 cho tất cả cán bộ chủ chốt các Công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí chưa là đảng viên cơ quan phòng, ban, ngành huyện. 
       Đến dự Hội nghị có đồng chí Lý Hồng Ngọc – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Phan Thanh Hải – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và 147 đồng chí đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong đó có 90 là cán bộ các Công đoàn cơ sở trực thuộc và 57 đồng chí cán bộ chưa là đảng viên các cơ quan phòng, ban, ngành huyện. 
      Tại hội nghị các đại biểu được nghiên cứu hai phần. Phần thứ nhất về “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh”, phần thứ hai về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới”. Ngoài ra, các đại biểu được cung cấp biểu mẫu đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương tư (khóa XII) và Quy định 55-QĐ/TW ngày 19/12/2016 về một số việc làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên nhằm hạn chế khắc phục các khuyết điểm hạn chế của cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; được giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách đăng ký học tập, làm theo Bác gắn với công việc, nhiệm vụ cụ thể của người, từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, văn thư, văn phòng,…một cách thiết thực, hiệu quả. 
      Đến nay, toàn huyện đã tổ chức được 14 lớp, với hơn 3.200 cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện tham dự. Đạt tỷ lệ trên 98%.

Tin, ảnh: VĂN THỪA
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:296
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5196
số người truy cậpTháng này:2966
số người truy cậpTất cả:1341562
số người truy cậpĐang trực tuyến:29