LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ PHỐI HỌP TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 07 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Cập nhật ngày 23/10/2017

      Ngày 20/10/2017, Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – UVTV, Trưởng Ban chính sách pháp luật Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung – HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, các xã thị trấn và hơn 220 đồng chí nữ qua các thời kỳ về tham dự.
      Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 87 hình thành và phát triển Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; những kết qủa đạt được của công tác Hội và công tác Nữ công trong những năm qua đã góp phần rất lớn vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của các cơ quan, đơn vị và hoàn thành chỉ tiêu của huyện đề ra. 
      Họp mặt là dịp các chị, em phụ nữ trên địa bàn huyện qua các thời kỳ được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, hỗ trợ nhau những kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, các chị em, phụ nữ được tham gia các trò chơi, được nhận quà của Ban tổ chức và nhà tài trợ. Buổi họp mặt đã tạo được không khí vui tươi cho các chị tham dự, đã xóa hết những căng thẳng của công việc, tạ được niềm tin và luồng sinh khí mới thôi thúc các chị vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành mọi công việc được giao.

Tin, ảnh: Văn Thừa – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ
 
Lên đầu trang