LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CNVCLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Cập nhật ngày 08/05/2020
      Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong “Tháng Công nhân” năm 2020. Ngày 06/5/2020, đồng chí Lý Hồng Ngọc – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ đến thăm và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
      Qua đó, đã tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền cho lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các Doanh nghiệp, các đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2020. Tổng số tiền 13.500.000 đồng, do Liên đoàn Lao động huyện vận động thực hiện.
      Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm dành nhiều thời gian để thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, CNVCLĐ tại cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, động viên công nhân lao động thực hiện tốt hai mục tiêu vừa ổn định phát triển sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Đồng thời, chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền, các đơn vị tài trợ đẩy mạnh công tác chăm lo, thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động huyện đã có văn bản chỉ đạo Công đoàn cơ sở các trường học trực thuộc thực hiện công trình “Điểm rửa tay miễn phí” mang màu sắc tổ chức công đoàn, để chăm lo, bảo vệ sức khỏe các em học sinh bắt đầu nhập học trở lại.
 
Tin, ảnh: VĂN THỪA
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:641
số người truy cậpHôm qua:1047
số người truy cậpTuần này:4876
số người truy cậpTháng này:24171
số người truy cậpTất cả:1500203
số người truy cậpĐang trực tuyến:48