LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ VẬN ĐỘNG NHÀ TÀI TRỢ ĐẾN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Cập nhật ngày 13/08/2019
       Ngày 09/8/2019, tại trường Tiểu học Đông Thắng, Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ cùng với Phòng An ninh Điều tra Công an Thành phố Cần Thơ đến thăm và trao tặng 200 phần quà gồm 2.000 quyển tập, gạo, đường,... (các nhu yếu phẩm) tổng trị giá hơn 40.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.
      Đi cùng Đoàn có đồng chí Trần Tuấn Việt – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Thành Đô – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Nhung – Phó phòng An ninh Điều tra Công an thành phố Cần Thơ.
      Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn; động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành người có ích, giúp đỡ cho gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Văn Thừa – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ  
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:876
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8724
số người truy cậpTháng này:8724
số người truy cậpTất cả:1250465
số người truy cậpĐang trực tuyến:53