VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT II NĂM 2020
Cập nhật ngày 23/04/2020
      Sáng ngày 15/4/2020, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Chữ Thập đỏ, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, xã Đông Thắng và Bệnh viện huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu nhân đạo trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) các Công đoàn cơ sở trực thuộc và người dân trên địa bàn huyện để bổ sung lượng máu thiếu hụt do điều trị bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. 
      Thực hiện cuộc vận động toàn dân hiến máu tình nguyện theo lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cờ Đỏ. Đợt này Liên đoàn Lao động huyện vận động tất cả cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia hiến máu với chỉ tiêu ít nhất 20% cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của đơn vị.
      Trong điều kiện như hiện nay, Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu các đoàn viên đến tham gia hiến máu phải chấp hành nghiêm các quy định của Ban Tổ chức tiếp nhận máu như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách ít nhất 2m, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, ngồi đúng khu vực chờ, khu vực tiếp nhận máu,…hiến máu xong là trở về nhà không tụ tập đông người.
      Qua khám sàng lọc, Ban vận động tiếp nhận được 244 đơn vị máu. Với kết quả này, qua 02 đợt vận động hiến máu năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện đã hoàn thành trên 90% chỉ tiêu hiếm máu của Ban vận động hiến máu của huyện giao.
 
Tin, ảnh: VĂN THỪA
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:487
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1269
số người truy cậpTháng này:4469
số người truy cậpTất cả:1422040
số người truy cậpĐang trực tuyến:28