Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền sơ kết quý I/2014
Cập nhật ngày 16/06/2014
Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền đã tổ chức sơ kết quý I và triển khai chương trình hoạt động quý II/2014, đồng thời tổng kết phát giải cuộc thi tìm hiểu kiến thức về “An toàn vệ sinh lao động” năm 2014.
 
 
Trong quý I, LĐLĐ huyện đã thực hiện tốt các hoạt động Mừng Đảng, Mừng xuân 2014, chăm lo Tết cho đoàn viên CNVCLĐ. Phối hợp với Trung tâm Văn hóa – TDTT huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng, giao chỉ tiêu hoạt động năm 2014 cho các CĐCS trực thuộc.

Quý II/2014, có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, hoạt động Công đoàn tập trung cho Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” cấp thành phố. Hội diễn văn nghệ Quần chúng CNVCLĐ, đặc biệt là hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2014, LĐLĐ huyện xác định trong tháng 5, sẽ hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng mô hình “Dân vận khéo”, vận động quỹ Tấm Lòng vàng, phối hợp UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn các Nghị định của Chính phủ để thực hiện Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012, thành lập Đoàn liên ngành để khảo sát tình hình chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp trong địa bàn huyện.
 
Hội nghị đã tổng kết thi tìm hiểu kiến thức về “An toàn vệ sinh lao động” năm 2014, Tham gia cuộc thi có 42/42 CĐCS, kết quả CĐCS Phòng Tư pháp đạt giải nhất, 2 CĐCS giải nhì và 2 CĐCS đạt giải ba.
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Kim Thanh đã biểu dương các hoạt động quý I, đồng thời yêu cầu LĐLĐ huyện nên có chương trình công tác cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ của quý II/2014.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:19
số người truy cậpHôm qua:758
số người truy cậpTuần này:19
số người truy cậpTháng này:15506
số người truy cậpTất cả:1312043
số người truy cậpĐang trực tuyến:19