LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHONG ĐIỀN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN BỆNH HIỂM NGHÈO
Cập nhật ngày 31/07/2020
      Chiều ngày 17/7/2020 Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo. Đến dự có đ/c Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; đ/c Phạm Thị Thanh Hiền - Trưởng Ban chính sách – Pháp luật; đ/c Trương Minh Tâm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền.
      Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân, đoàn viên công đoàn Trường TH Nhơn Ái 2 mắc bệnh ung thư và trao tặng 3.000.000đ từ quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, đồng thời Liên đoàn Lao động huyện trao 500.000đ từ Quỹ “Tương trợ” của Liên đoàn Lao động huyện vận động từ năm 2012 đến nay.
      Đây là phần quà có ý nghĩa lớn, động viên kịp thời đến đoàn viên công đoàn trong thời gian điều trị bệnh rất tốn kém, góp phần giúp đoàn viên công đoàn từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 Tin, ảnh: Mỹ Xuyên LĐLĐ Phong Điền
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:379
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:379
số người truy cậpTháng này:9619
số người truy cậpTất cả:1455390
số người truy cậpĐang trực tuyến:57