LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHONG ĐIỀN TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ
Cập nhật ngày 07/08/2017
 
      Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 26/7/2017, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền cùng với Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Họp mặt Cán bộ Công đoàn các thời kỳ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017). Qua đó, tuyên truyền ý nghĩa 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; về quyền, trách nhiệm của Công đoàn và của đoàn viên công đoàn theo quy định của pháp luật, chủ trương đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới; các chương trình “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” và các phương thức hoạt động cụ thể, thiết thực để người lao động “Quyqền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”, qua đó khẳng định uy tín, hình ảnh của Công đoàn Việt Nam với đoàn viên, CNVCLĐ và xã hội.
      Tại buổi họp mặt, đ/c Trương Minh Tâm – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đọc diễn văn ôn lại truyền thống công đoàn qua các thời kỳ, tặng quà lưu niệm cho các Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ và Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện. Buổi họp mặt đã trao giải thi hát karaoke cho các đơn vị: CĐCS xã Tân Thới đạt giải nhất, CĐCS khối Đảng, Đoàn thể và CĐCS khối QLNN đồng hạng nhì, CĐCS Khối sự nghiệp và CĐCS xã Trường Long đồng giải ba, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích.
      Qua buổi họp mặt đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết, thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trương Minh Tâm – Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:154
số người truy cậpHôm qua:893
số người truy cậpTuần này:1965
số người truy cậpTháng này:8848
số người truy cậpTất cả:917169
số người truy cậpĐang trực tuyến:33