PHONG ĐIỀN : HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929-28/7/2019)
Cập nhật ngày 03/08/2019

      Chiều ngày 26/7/2019, tại Hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phong Điền tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Tham dự có các đồng chí Đào Ngọc Chi – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Cần Thơ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ Huyện; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.
      Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Công đoàn. Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, Công đoàn Việt Nam luôn hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và phát huy tốt vai trò của tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân Việt Nam, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cùng với sự phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam. LĐLĐ huyện luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Cụ thể 6 tháng đầu năm 2019, các CĐCS trực thuộc cùng với người sử dụng lao động đã tặng trên 2.000 phần quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động tại các đơn vị, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng; xây dựng và bàn giao 03 mái ấm công đoàn tổng trị giá 120 triệu đồng cho những công đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Cũng tại buổi họp mặt, tổ chức hội thi “Hiểu ý đồng đội”, thi hát karaoke với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Công đoàn Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước.
      Dịp này, có 11 cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam.
      Cũng nằm trong chuổi hoạt động này, LĐLĐ huyện đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các CĐCS trực thuộc, buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy vui tươi, trên tinh thần đoàn kết, đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho các đoàn viên, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, gắn kết nhau giữa các CĐCS. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:915
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8763
số người truy cậpTháng này:8763
số người truy cậpTất cả:1250504
số người truy cậpĐang trực tuyến:40