LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THỚI LAI PHỐI HỢP TRAO HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ SỬA CHỮA NHÀ DO CÔNG TY ĐIỀU HÀNH ĐƯỜNG ỐNG TÂY NAM TÀI TRỢ
Cập nhật ngày 13/02/2018
 
      Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ năm 2018 và kế hoạch thực hiện An sinh xã hội của Công ty điều hành đường ống Tây Nam. Ngày 26/01/2018, tại huyện Thới Lai, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao học bổng và hỗ trợ sửa chữa nhà cho các gia đình chính sách và học sinh vượt khó – học giỏi. Đến dự lễ có đại diện Công ty Điều hành đường ống Tây Nam, ông Nguyễn Thanh Tú – Chỉ huy trưởng công trường; lãnh đạo địa phương có đồng chí Huỳnh Văn Giữ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thới Lai, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể  huyện.
      Tại buổi lễ, Công ty Điều hành đường ống Tây Nam đã trao tặng 320.000.000 đồng. Trong đó có 200 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đồng và hỗ trợ sửa chữa 03 căn nhà, mỗi căn 40.000.000 đồng.
      Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Huỳnh Văn Giữ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủyđã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc công ty đã có nhiều hỗ trợ cho địa phương trong thời gian qua và yêu cầu các cháu được nhận học bổng luôn giữ vững thành tích đã đạt được, tiếp tục học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, của lãnh đạo huyện, của các cấp công đoàn. Đối với các hộ gia đình, cần quản lý sử dụng đúng mục đích để hoàn thiện xây dựng có ngôi nhà khang trang, sạch đẹp.

Tin, ảnh: Duy Tân – Liên đoàn Lao động huyện Thới Lai.
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:48
số người truy cậpHôm qua:852
số người truy cậpTuần này:4135
số người truy cậpTháng này:16045
số người truy cậpTất cả:872251
số người truy cậpĐang trực tuyến:35