LĐLĐ HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÀN GIAO VÀ TIẾP NHẬN CÁC CĐCS TRƯỜNG HỌC
Cập nhật ngày 26/09/2017

      Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ: Căn cứ Hướng dẫn số 704/HD-TLĐ ngày 12 tháng 5 năm 2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đề án số 331/ĐA-LĐLĐ ngày 17 tháng 8 năm 2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ về việc sắp xếp lại Công đoàn ngành địa phương, Công đoàn giáo dục cấp huyện. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức Hội nghị bàn giao CĐCS các trường học về trực thuộc LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh.
      Tới dự buổi bàn giao về cấp thành phố có Đ/c Ngô Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch; Đ/c Nguyễn Nhật Duy - Phó Ban Tổ chức; Đ/c Trịnh Thị Bích Phượng - Phó Ban Tài chính. Về phía cấp huyện có: đ/c Đỗ Thanh Thảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Trần Minh Trung - Phó Ban Dân vận; đ/c Lê Thị Cẩm Hiếu - Phó Ban Tổ chức; đ/c Nguyễn Văn Dũng - Phó phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí BTV và chuyên viên LĐLĐ huyện; các đồng chí BCH, UBKT Công đoàn Giáo dục.
Hội nghị đã thông qua các quyết định: Chuyển giao, Tiếp nhận CĐCS các trường học về trực thuộc LĐLĐ huyện; Quyết định giải thể và chấm dứt hoạt động của BCH, UBKT Công đoàn Giáo dục huyện.
      Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Thanh Nhàn ghi nhận những kết quả hoạt động của Công đoàn Giáo dục huyện trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh có trách nhiệm bàn giao và chuyển toàn bộ hồ sơ, sổ sách có liên quan của các Công đoàn cơ sở trực thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh và chịu trách nhiệm quyết toán kinh phí, đoàn phí với Công đoàn cấp trên theo phân cấp quản lý đến ngày 15/9/2017 và có trách nhiệm giao nộp con dấu, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Cần Thơ.
      Đồng chí Đỗ Thanh Thảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã ghi nhận: Từ khi được thành lập cho tới kết thúc hoạt động, CĐGD huyện đã làm tốt các chức năng nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó, được cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong các đơn vị trường học tin tưởng. Công đoàn giáo dục huyện đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành; góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động trong các CĐCS. Đồng thời đề nghị 54 CĐCS trường học trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, cộng tác để xây dựng tổ chức Công đoàn Huyện ngày càng vững mạnh.
      Đồng chí Đoàn Quốc Hưng - Chủ tịch LĐLĐ Huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:90
số người truy cậpHôm qua:852
số người truy cậpTuần này:4177
số người truy cậpTháng này:16087
số người truy cậpTất cả:872293
số người truy cậpĐang trực tuyến:45