LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĨNH THẠNH ĐÃ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Cập nhật ngày 15/03/2019

      Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2018 và phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức họp mặt, Hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian.
      Trong năm qua, đã có 897 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp cơ sở và 170 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu cấp huyện. Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã tặng Bằng khen cho 2 nữ CNVC tiêu biểu xuất sắc và tặng giấy khen cấp huyện cho 30 nữ CNVCLĐ tiêu biểu đạt danh hiệu “Hai giỏi”.
      Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đỗ Thanh Thảo – Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thạnh ghi nhận những kết quả đạt được của phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”, góp phần vào thành tích chung trong hoạt động của LĐLĐ huyện nói riêng và huyện Vĩnh Thạnh nói chung; đồng thời đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cần có trách nhiệm quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho nữ CNVCLĐ có cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển.
      Song song với các hoạt động, LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn kết”, tham gia Hội thi có 17 đội đại diện cho 106 CĐCS. Tổ chức các trò chơi dân gian trong cán bộ nữ CNVCLĐ với các trò chơi: tiếp nước tiền phương, cắn muỗng chuyền chanh, kẹp bong bóng. Kết thúc Hội thi nấu ăn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khích, và trao 4 giải nhất cho các đội thắng cuộc trong các trò chơi dân gian. Tổng kinh phí tổ chức gần 30.000.000đ.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Kim Phượng – Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:901
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8749
số người truy cậpTháng này:8749
số người truy cậpTất cả:1250490
số người truy cậpĐang trực tuyến:51