LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG TẤM LÒNG VÀNG CÔNG ĐOÀN CẦN THƠ NĂM 2017
Cập nhật ngày 06/11/2017

      Nhằm góp phần cùng với Đảng và Nhà nước chăm lo cho trẻ em, học sinh gia đình khó khăn vượt khó học giỏi, đang rất cần sự chia sẽ, giúp đỡ của tổ chức Công đoàn. Chăm lo cho con CB CNVC LĐ nghèo vượt khó học giỏi thông qua việc trao học bổng Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ.
      Chiều ngày 25/10/2017 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh tổ chức lễ trao học bổng Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ cho 62 em học sinh là con CNVCLĐ nghèo với tổng số tiền là 31.000.000 đ (Ba mươi mốt triệu đồng) được trích từ nguồn phân bổ Quỹ "Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ" năm 2017
      Đến dự lễ có đồng chí Đỗ Thanh Thảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lâm Văn An - Phó ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí phóng viên báo, đài và các đồng chí UV BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc cùng 62 học sinh được nhận học bổng về dự.
      Với sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Huyện ủy và các ban, ngành, đoàn thể huyện. Mong rằng với những suất học bổng trên sẽ góp phần động viên, khuyến khích các cháu học sinh vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình, phấn đấu học tập tốt và luôn trao dồi đạo đức để xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi” là những mầm xanh tương lai của đất nước hôm nay và mai sau.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh

 
Lên đầu trang