LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO CNVCLĐ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018
Cập nhật ngày 23/02/2018

      Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-LĐLĐ ngày 08 tháng 01 năm 2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
      Nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm của ngày tết; thông qua chương trình “Tết Sum vầy 2018” làm cho đoàn viên và người lao động thấy được vai trò của tổ chức công đoàn là “Tổ ấm”, là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích đoàn viên và người lao động. Vào lúc 8h00, ngày 10/02/2018, tại Hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức họp mặt “Tết sum vầy – CNVCLĐ 2018” trên địa bàn huyện. Đến dự có đ/c Ngô Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đ/c Trần Việt Hùng – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; đ/c Trần Minh Trung – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; các đ/c đại diện các ban, ngành, đoàn thể; các đ/c trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc cùng 80 CNVCLĐ khó khăn trên địa bàn huyện về tham dự.
      Đồng chí Ngô Thanh Nhàn đã phát biểu chúc tết đến toàn thể CNVCLĐ trong huyện, hỏi thăm tình hình đời sống, mức lương, thưởng tết của CNVCLĐ, qua đó nhắn nhủ đến các CNVCLĐ vui tết nhưng không quên nhiệm vụ và đã trao tặng 80 phần quà cho CNVCLĐ, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.
      “Tết Sum vầy” được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, tạo hiệu ứng và sức lan tỏa, thông qua chương trình “Tết Sum vầy 2018” làm cho nhân dân và người lao động thấy được vai trò, nâng cao được vị thế của tổ chức công đoàn trong đời sống xã hội.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:554
số người truy cậpHôm qua:778
số người truy cậpTuần này:1332
số người truy cậpTháng này:17922
số người truy cậpTất cả:992125
số người truy cậpĐang trực tuyến:42