LIÊN ĐOÀN LAO ĐÔNG QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC LỄ THÀNH LẬP CĐCS TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG
Cập nhật ngày 04/10/2019
 
      Ngày 23/9/2019 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy phối hợp với Ban Giám hiệu trường mầm non Hướng Dương tổ chức lễ tiếp nhận và thành lập Công đoàn cơ sở mầm non Hướng Dương.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch LĐLĐ quận, cùng Ban Giám hiệu trường và toàn thể đoàn viên công đoàn tại CĐCS trường mầm non Hướng Dương.
      Tại buổi lễ thay mặt Ban Chấp hành lâm thời CĐCS trường mầm non Hướng Dương, bà Võ Thị Ngọc Bích – Chủ tịch CĐCS hứa quyết tâm cùng BCH Công đoàn lâm thời tổ chức hoạt động Công đoàn cơ sở trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt, thực sự là cầu nối giữa người lao động với Ban Giám hiệu nhà trường, là chỗ dựa đáng tin cậy của người lao động. Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ của Liên đoàn Lao động quận; đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Ban Chấp hành công đoàn và đoàn viên hoạt động đạt kết quả tốt nhất.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:405
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5759
số người truy cậpTháng này:8321
số người truy cậpTất cả:1425892
số người truy cậpĐang trực tuyến:41