BÌNH THỦY TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Cập nhật ngày 17/10/2017

      Theo truyền thống hàng năm cứ đến rằm tháng Tám các CĐCS trên địa bàn quận Bình Thủy lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cán bộ CNVCLĐ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
      Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Lúc 17 giờ 30 ngày 02/10 (nhằm ngày 14 Âm lịch), tại sân UBND phường, Công đoàn cơ sở phường Trà An tổ chức “ Đêm Hội Trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ CNVCLĐ, hộ nghèo, con gia đình chính sách và các đối tượng cơ nhở khác trên địa bàn phường. Đến dự đêm Hội Trăng rằm có đại diện Quận đoàn, Liên đoàn Lao động, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ và BCH CĐCS phường và đặc biệt là có sự tham dự của 290 cháu thiếu nhi.
      Với những thiết kế thật ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: múa lân, múa vũ điệu Trăng rằm, lễ rước đèn, tiết mục đơn ca, hợp ca, xiếc ảo thuật và nhiều trò chơi tạo không khí thật vui nhộn, ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Bên cạnh đó các cháu còn được Ban tổ chức Hội Trăng rằm trao tặng những chiếc lòng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng với nhiều sắc màu rực rỡ cùng những phần quà có ý nghĩa; tổng kinh phí hơn 43 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa của phường.
      Cùng ngày các CĐCS phường đã phối hợp với UBND phường tổ chức họp mặt và tặng quà cho 1878 cháu là con em CBCNVC và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận bằng nguồn xã hội hóa và nguồn hỗ trợ của UBND phường. Tại buổi hợp mặt các cháu đã được lãnh đạo phường chúc tết, tặng quà và nhất là tham dự nhiều trò chơi, lễ rước đèn… tổng kinh phí hơn 218 triệu đồng.
      Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất trong học tập, hình thành kỹ năng sống và phát triển tài năng trong tương lai.
 
Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:65
số người truy cậpHôm qua:852
số người truy cậpTuần này:4152
số người truy cậpTháng này:16062
số người truy cậpTất cả:872267
số người truy cậpĐang trực tuyến:41