BÌNH THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2017-2018
Cập nhật ngày 06/11/2017

      Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2017-2018; sáng ngày 02/11/2017, Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ khối Giáo dục. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục quận và đặc biệt là sự có mặt của 87 đồng chí là Hiệu trưởng các trường, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS khối Giáo dục trên địa bàn quận Bình Thủy.
      Sau phần triển khai dự thảo kế hoạch phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018; hội nghị được nghe 06 ý kiến phát biểu của đại diện Ban Giám hiệu trường và Chủ tịch các CĐCS, ý kiến phát biểu của lãnh đạo Phòng Giáo dục quận. Nhìn chung các ý kiến đều tập trung chia sẻ kinh nghiệm, những mô hình tiêu biểu trong việc thực hiện phong trào thi đua: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và 04 cuộc vận động của ngành Giáo dục và đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy Bình Thủy.
      Thay mặt Liên đoàn Lao động quận đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy nghiêm túc tiếp thu ý chỉ đạo của Lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, đồng thời khẳng định công tác thi đua là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
 
Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
 
Lên đầu trang