LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY PHỐI HỢP MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO CNLĐ CÁC CĐCS KHỐI DOANH NGHIỆP
Cập nhật ngày 13/10/2020
      Trong 2 ngày 25-26/9/2020, tại Hội trường chi nhánh Cty TNHH Bình Tiên Biên Hòa tại Cần Thơ Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy phối hợp với Hội đồng giáo dục kiến thức quốc phòng quận Bình Thủy tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho công nhân lao động các CĐCS khối doanh nghiệp. Đến dự Lễ khai mạc có đ/c Phan Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, đ/c Trần Minh Hoàng – Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy, ông Phạm Thanh Giang Giám đốc CN Cty TNHH Bình Tiên Biên Hòa tại Cần Thơ và đặc biệt là có sự tham dự của 250 học viên là công nhân lao động các CĐCS.
      Đây là năm thứ 5 Liên đoàn Lao động quận phối hợp tổ chức cho người lao động được tham gia học tập kiến thức quốc phòng. Các học viên nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế lớp học, tích cực học tập, nghiên cứu, trao đổi. Sau hai ngày học tập các học viên tham gia thảo luận và viết thu hoạch với các nội dung cơ bản về: chính sách pháp luật về công tác tôn giáo; về kết hợp phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, các học viên còn được tìm hiểu về các nội dung Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch….
      Trên cơ sở hiểu và nhận thức sâu sắc các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các học viên sẽ là các tuyên truyền viên, tích cực lao động sản xuất góp phần phát triển phát triển kinh tế- xã hội của quận.

TIN, ẢNH: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:288
số người truy cậpHôm qua:775
số người truy cậpTuần này:2706
số người truy cậpTháng này:16889
số người truy cậpTất cả:1522875
số người truy cậpĐang trực tuyến:43