LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG 20/10
Cập nhật ngày 31/10/2017

       Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2017 tại Nhà thi đấu đa năng Trường THCS Long Tuyền, Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức hội thi khéo tay. Hội thi hân hoan đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền – UV BCH, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, lãnh đạo các đoàn thể quận, Phòng Giáo dục quận và đặc biệt là sự tham gia của 16 đội với 180 thí sinh và cổ động viên đến từ các CĐCS trực thuộc.
      Sau phần phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), Hội thi chính thức được bắt đầu; các đội tham gia tranh tài nấu lẩu, với các loại gồm: lẩu thái, lẩu gà, lẩu nắm. lẩu mắm, lẩu cua đồng và trang trí hoa, bánh, trái cây... Trong thời gian 60 phút, các đội sẽ nấu 01 món lẩu và trình bày thành một bàn tiệc vừa đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng cho cả 10 người, gồm gia đình và thiết đãi bạn bè.
      Bằng sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng của các thành viên, nên hầu hết các đội dự thi đều đã hoàn thành việc chế biến những món ăn sớm hơn thời gian quy định. Sản phẩm của 16 đội mang đến hội thi vô cùng phong phú về các món lẩu, cách trình bày và trang trí, từ những món ăn dân dã, nguyên liệu đơn giản cho đến những món ăn đòi hỏi sự đầu tư về nguyên liệu, tính thẩm mỹ đều được các thành viên của đội thể hiện một cách chu đáo. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các CĐCS: 01 giải nhất thuộc về CĐCS Văn phòng Quận ủy, 03 Giải nhì thuộc về CĐCS UB. MTTQ quận, CĐCS trường TH Long Tuyền 2, CĐCS phường Long Hòa; 05 giải 3: CĐCS trường THCS Long Tuyền, CĐCS Chi cục Thống kê, CĐCS phường Long Tuyền, CĐCS phường Bùi Hữu Nghĩa và 07 giải khuyến khích.
      Hội thi khéo tay năm 2017 đã đem đến không khí vui tươi, sôi nổi, gần gũi thực sự là sân chơi bổ ích, giúp nữ cán bộ CNVCLĐ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm chăm sóc gia đình sau những giờ làm việc, để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng chính là nền tảng để nữ cán bộ CNVCLĐ xây dựng cho mái ấm của mình thêm “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:77
số người truy cậpHôm qua:825
số người truy cậpTuần này:5744
số người truy cậpTháng này:13279
số người truy cậpTất cả:895862
số người truy cậpĐang trực tuyến:34