LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG
Cập nhật ngày 06/03/2018
 
      Sáng ngày 04/3/2018, Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Xuân Trị- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Ban Dân vận, UBND, các Ban, ngành, đoàn thể quận và đại diện nữ công của các CĐCS trực thuộc.
      Hội nghị đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; trao Bằng khen và Giấy chứng nhận “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” cấp thành phố cho 51 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.
      Cùng với hoạt động ôn lại truyền thống thì Hội thi khéo tay “Bữa cơm gia đình” đã thu hút sự tham gia của các CĐCS trực thuộc. Bằng sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng của các thành viên, nên hầu hết các đội dự thi đều hoàn thành việc chế biến những món ăn sớm hơn thời gian quy định. Sản phẩm của 16 đội mang đến hội thi vô cùng phong phú về bữa cơm gia đình của người Việt: từ những món ăn dân dã, nguyên liệu đơn giản cho đến những món ăn cầu kỳ theo nhịp sống hiện đại, đều được các thành viên của các đội thể hiện một cách tinh tế; tất cả được hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các CĐCS gồm: 01 giải nhất thuộc về CĐCS khối Tiểu học, 03 Giải nhì thuộc về CĐCS khối Đảng – Đoàn thể, CĐCS khối Doanh nghiệp, CĐCS phường Bình Thủy; 05 giải ba thuộc về CĐCS khối THCS, CĐCS Văn phòng HĐND – UBND quận, CĐCS phường Bùi Hữu Nghĩa, CĐCS phường An Thới, CĐCS phường Long Hòa và 07 giải khuyến khích.
      Hội thi đem đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là sân chơi bổ ích; giúp nữ cán bộ CNVCLĐ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm chăm sóc gia đình sau những giờ lao động, công tác để mái ấm gia đình luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:469
số người truy cậpHôm qua:515
số người truy cậpTuần này:1701
số người truy cậpTháng này:9944
số người truy cậpTất cả:939332
số người truy cậpĐang trực tuyến:24