LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CĐCS
Cập nhật ngày 15/07/2019

      Thực hiện hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện chương trình chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác của Mật trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội. Ngày 27/6 và 28/6 năm 2019 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Ban Tuyên giáo và TT Bồi dưỡng chính trị quận Bình Thủy tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ Công đoàn trên địa bàn quận Bình Thủy.
      Thông qua việc tập huấn giúp cho Công đoàn viên nâng cao năng lực, nghiệp vụ nghiên cứu, giáo dục lý luận chính trị góp phần nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đáng, từng bước đáp ứng yêu cầu mới trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó còn giúp học viên nắm những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác công đoàn và có khả năng tổ chức các hoạt động ở cơ sở một cách thiết thực hiệu quả.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:73
số người truy cậpHôm qua:511
số người truy cậpTuần này:1414
số người truy cậpTháng này:17477
số người truy cậpTất cả:1291245
số người truy cậpĐang trực tuyến:18