LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TIẾP TỤC NHÂN RỘNG MÔ HÌNH “CÔNG ĐOÀN CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN”
Cập nhật ngày 09/08/2019
 
      Ngày 07/8/2019, Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức đoàn đến thăm, hỗ trợ tiền cho anh Đỗ Ngọc Anh, đoàn viên Công đoàn cơ sở VP UBND quận Bình Thủy bị bệnh hiểm nghèo (tai biến mạch máu não). Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Tâm Niệm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Thái Văn Bê – Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Phạm Thanh Giang – Phó ban Dân vận Quận ủy cùng các đồng chí đại diện cơ quan và đại diện Công đoàn cơ sở cùng đến thăm hỏi.
      Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe; đồng thời trao tặng số tiền 30.671.000đồng (Ba mươi triệu sáu trăm bảy mươi mốt ngàn đồng) do Liên đoàn Lao động quận vận động Công đoàn viên đóng góp. Số tiền tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên, hỗ trợ anh vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục điều trị bệnh.
      Đại diện gia đình xúc động và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, Quận ủy Bình Thủy, UBND quận Bình Thủy, Liên đoàn Lao động quận và nhất là tập thể Công đoàn viên quận Bình Thủy đã quan tâm đến hoàn cảnh gia đình và hỗ trợ kịp thời để đoàn viên Đỗ Ngọc Anh được tiếp tục điều trị bệnh; đây chính là nguồn sức mạnh, là nghị lực giúp anh và gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

TIN, ẢNH – LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:297
số người truy cậpHôm qua:603
số người truy cậpTuần này:6102
số người truy cậpTháng này:15846
số người truy cậpTất cả:1289614
số người truy cậpĐang trực tuyến:26