LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TIẾP TỤC NHÂN RỘNG MÔ HÌNH “CÔNG ĐOÀN CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN”
Cập nhật ngày 22/01/2020
      Ngày 06/01/2020, Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức đoàn đến thăm, hỗ trợ tiền cho đ/c Dương Thị Lan, đoàn viên Công đoàn cơ sở phường Trà An đang mắc bệnh ung thư tuyến giáp.
      Đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe; đồng thời trao tặng số tiền 19.722.000 đồng (Mười chín triệu bảy trăm hai mươi hai ngàn đồng) do Liên đoàn Lao động quận vận động Công đoàn viên đóng góp. Được biết đ/c Lan đã điều trị được 12 tháng, mỗi đợt điều trị rất tốn kém, gia đình hiện đang rất khó khăn. Số tiền tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên, hỗ trợ đ/c vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục điều trị bệnh và yên tâm công tác.
      Hết sức xúc động đ/c Dương Thị Lan gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, Quận ủy Bình Thủy, Liên đoàn Lao động quận và nhất là tập thể Công đoàn viên quận Bình Thủy đã quan tâm đến hoàn cảnh gia đình và hỗ trợ kịp thời để đ/c được tiếp tục điều trị bệnh; đây chính là nghị nguồn sức mạnh, là nghị lực, giúp đ/c và gia đình vươn lên trong cuộc sống./.
 
TIN, ẢNH – LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:399
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:399
số người truy cậpTháng này:9639
số người truy cậpTất cả:1455410
số người truy cậpĐang trực tuyến:49