100 SUẤT HỌC BỔNG VÀ QUÀ CHO CON CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI QUẬN CÁI RĂNG
Cập nhật ngày 12/06/2019
 
      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019, sáng ngày 12/6/2019 Liên đoàn Lao động quận Cái Răng tổ chức Lễ trao học bổng và quà cho con CNVCLĐ quận. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Diệu Hiền – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ.
      Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Bá Nhẫn – Chủ tịch LĐLĐ quận Cái Răng nhấn mạnh, việc tạo điều kiện an toàn để trẻ em sống và phát triển là rất cần thiết, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi tình trạng trẻ em bị xâm hại, ngược đãi và bạo hành có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, đ/c đề nghị các cấp công đoàn trong quận tập trung nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực tạo điều kiện cho trẻ em được chia sẻ học tập, phát triển năng lực và sức khoẻ; tập trung tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức của CNVC-LĐ về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là công tác phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực, xâm hại, bốc lột sức lao động trẻ em.
      Nhân dịp này, LĐLĐ quận trao 100 suất học bổng và quà, tổng số tiền 66 triệu đồng cho con của CNVCLĐ vượt khó học giỏi, do các các Công đoàn cơ sở vận động trong lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ và các doanh nghiệp hỗ trợ. Học bổng và quà tuy nhỏ, nhưng kèm theo đó là tất cả tấm lòng của những người làm công tác Công đoàn đối với con của CNVC-LĐ quận Cái Răng./.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng.
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:343
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:343
số người truy cậpTháng này:9583
số người truy cậpTất cả:1455354
số người truy cậpĐang trực tuyến:57