BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN QUẬN CÁI RĂNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Cập nhật ngày 03/12/2019
 
      Ngày 27/11/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Phan Quốc Khải thuộc CĐCS Văn phòng Quận ủy trực thuộc Liên đoàn lao động quận Cái Răng. Tham dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Huỳnh Minh Truyền, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Trần Thanh Nhàn, Phó Ban chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố, lãnh đạo LĐLĐ quận và đại diện cơ quan, CĐCS Văn phòng Quận ủy Cái Răng.
      Căn nhà của đoàn viên Phan Quốc Khải được bàn giao có diện tích 60 m2, với tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó quỹ “Tấm lòng vàng công đoàn Cần Thơ” hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do người thân trong gia đình hỗ trợ giúp đỡ, xây dựng.
      Đồng chí Huỳnh Minh Truyền, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu tại buổi lễ: Trong thời gian qua LĐLĐ thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; việc bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đối với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, nhằm động viên người lao động, giúp họ có thêm nguồn động lực, phấn đấu vươn lên trong công tác và cuộc sống.
      Đón nhận căn nhà “Mái ấm công đoàn” đoàn viên Phan Quốc Khải đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn LĐLĐ thành phố và công đoàn các cấp đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để xây dựng ngôi nhà mái ấm khi Tết gần đến xuân sắp về; đòng chí hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Tin-Ảnh: LĐLĐ quận Cái Răng.
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:414
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5768
số người truy cậpTháng này:8330
số người truy cậpTất cả:1425901
số người truy cậpĐang trực tuyến:40