BAN THƯỜNG VỤ QUẬN UỶ CÁI RĂNG LÀM VIỆC BCH LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN
Cập nhật ngày 04/10/2019

      Sáng ngày 24/9/2019, Ban Thường vụ Quận uỷ đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận, về hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) 9 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận chủ trì buổi làm việc.
      09 tháng đầu năm 2019, LĐLĐ quận đã bám sát sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Cần Thơ, cụ thể hóa xây dựng chương trình công tác, vận dụng vào tình hình thực tiễn của đơn vị một cách sáng tạo, phù hợp, có hiệu quả thiết thực và cơ bản hoàn thành một số chỉ tiêu và nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra. Qua đó, đã đã đề xuất, kiến nghị một số vấn đề CNVC-LĐ quan tâm liên quan như: Kiện toàn công tác cán bộ CĐCS; Quy chế thi đua khen thưởng; giải quyết khó khăn; thu kinh phí công đoàn ở các doanh nghiệp….
      Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà LĐLĐ quận đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2019, đồng chí đề nghị trong thời gian tới các cấp công đoàn từ quận đến cơ sở cần bám sát vào nhiệm vụ chính trị của quận từ nay đến cuối năm 2019. Tuyên truyền vận động CNVC-LĐ gương mẫu đi đầu trong thực hiện nếp sống văn hóa, vệ sinh môi trường, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về ý thức kỷ luật, kỷ cương trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Xây dựng củng cố tổ chức công đoàn theo hướng vững mạnh, đẩy mạnh quy chế phối hợp giữa tổ chức LĐLĐ quận với UBND quận. Đổi mới phương thức hoạt động, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể. Đẩy mạnh các phong trào thi đua các nhiệm vụ trọng tâm theo hướng thường xuyên liên tục, nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm 2019, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cái Răng, lần thứ XII.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:466
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5820
số người truy cậpTháng này:8382
số người truy cậpTất cả:1425953
số người truy cậpĐang trực tuyến:33