CÁI RĂNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLIMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019.
Cập nhật ngày 25/03/2019

      Sáng ngày 24/3/2019, đồng loạt các phường trên điạ bàn quận Cái Răng tổ chức lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Tham gia lễ phát động ngày chạy năm nay, quận Cái Răng thu hút trên 7.000 đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động trong các cơ quan, học sinh và nhân dân, người trung cao tuổi các phường trên địa bàn quận.
      Tại lễ phát động, lãnh đạo các phường trên địa bàn quận mong muốn thông qua việc tổ chức ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân sẽ góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:490
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1272
số người truy cậpTháng này:4472
số người truy cậpTất cả:1422043
số người truy cậpĐang trực tuyến:29