CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ QUẬN CÁI RĂNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ PHỤ NỮ MẶC ÁO DÀI.
Cập nhật ngày 12/03/2020
 
      Năm 2020, Hội LHPN Việt Nam phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chuỗi hoạt động trong sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”. Hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, hướng tới đề xuất công nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
      Ở Việt Nam, áo dài là trang phục dành cho mọi lứa tuổi. Áo dài đã trở thành trang phục chuẩn mực cho những dịp đặc biệt hoặc trang trọng những ngày lễ quốc gia, lễ cưới, ngày tết, lễ tốt nghiệp hoặc trong những cuộc thi quan trọng. Áo dài luôn là trang phục được phụ nữ Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nó góp phần tôn lên vẻ đẹp Phụ nữ.
      Hưởng ứng tuần lễ áo dài và Ngày áo dài Việt Nam từ ngày 02/3 – 08/3/2020, Liên đoàn lao động quận Cái Răng đã chỉ đạo tới các công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động cán bộ nữ CNVCLĐ hưởng ứng mặc áo dài đồng loạt vào ngày 06/3/2020. Hình ảnh các chị em mặc áo dài đi làm đã tôn thêm nét đẹp nơi công sở, tạo thêm nét đẹp chung của quận, cũng như góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc./.
 
Tin-Ảnh: LĐLĐ quận Cái Răng
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:339
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5239
số người truy cậpTháng này:3009
số người truy cậpTất cả:1341605
số người truy cậpĐang trực tuyến:24