CÔNG ĐOÀN VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 2019
Cập nhật ngày 01/07/2019

      Thực hiện Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019, nhân Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019) Liên đoàn Lao động quận phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Phòng Văn hóa thông tin quận tổ chức tổ chức Họp mặt kỷ niệm và Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”.
      Đến tham gia Hội thi có 9 đội 27 thí sinh là gia đình đoàn viên, hội viên các CĐCS tham gia kết quả: Giải nhất thuộc về phường Lê Bình, Giải nhì phường Ba Láng, đồng giải ba phường Tân Phú và Công đoàn trường Mầm non Hoa Mai .
      Qua Hội thi nấu ăn đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động phong trào của lực lượng cán bộ CĐCS và CNVCLĐ quận. Các anh, chị cán bộ Công đoàn thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong chế biến món ăn, phong cách trình bày. Các món ăn điều hướng tới mục tiêu nâng cáo chất lượng bữa ăn trong gia đình, an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ gìn những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của dân tộc và đặc biệt thể hiện chia sẻ với những khó khăn trong công việc và gia đình.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:358
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1059
số người truy cậpTháng này:1059
số người truy cậpTất cả:1400793
số người truy cậpĐang trực tuyến:29