LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CÁI RĂNG TỔ CHỨC KIỂM TRA PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019
Cập nhật ngày 29/08/2019

      Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của BCH Liên đoàn Lao động quận Cái Răng về kiểm tra pháp luật lao động.
      Ngày 26/08/2019, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động quận tổ chức kiểm tra đối với CĐCS Công ty TNHH MTV Tân Á – Đại Thành về việc thực hiện Điều lệ Công đoàn và công tác chăm lo đời sống, bữa ăn ca cho đoàn viên Công đoàn tại đơn vị.
      Tiếp đoàn kiểm tra, đồng chí Thiều Sỹ Thăng – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Tân Á – Đại Thành cho biết chế độ làm việc của Công ty 8 giờ/ngày nhưng thực hiện nấu 02 bữa ăn cho công nhân tại đơn vị: bữa ăn trưa lúc 11giờ và ăn chiều lúc 17 giờ, giá trị 20.000 đồng/bữa ăn. Lý do cho công nhân suất ăn chiều để công nhân về nhà không phải lo toan cơm nước mà để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe cho công việc của ngày hôm sau .
      Qua kiểm tra Đoàn tiếp tục động viên CĐCS thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn và chăm lo đời sống cho công nhân, công đoàn viên tại đơn vị mở rộng việc bán hàng giảm giá cho đoàn viên, đóng góp hỗ trợ an sinh xã hội ở địa phương; thực hiện đầy đủ các quy định của Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn Việt Nam.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng.
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:401
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:401
số người truy cậpTháng này:9641
số người truy cậpTất cả:1455412
số người truy cậpĐang trực tuyến:51