LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN NINH KIỀU CHUNG TAY CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Cập nhật ngày 02/05/2019
 
      Trong công tác chăm lo cho đoàn viên CNVC và người lao động đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Chiều ngày 24/4/2019, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều Phối hợp với Liên đoàn Lao thành phố Cần Thơ tổ chức lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho anh Lâm Dũng là đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND quận Ninh Kiều. Đến dự lễ, có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, Ban Dân vận Quận ủy, các đoàn thể của quận, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Cái Răng, lãnh đạo phường Hưng Phú. Nhiều năm qua gia đình anh Lâm Dũng phải sống trong căn nhà chật chội, ẩm thấp nay được sự quan tâm của Công đoàn các cấp và được hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn “Ban Quản lý quỹ tấm lòng vàng Cần Thơ” cùng chung tay góp sức của anh, em gia đình và họ hàng. Sau khoảng thời gian thi công căn nhà mơ ước của anh Lâm Dũng đã hoàn thành như niềm mong đợi bấy lâu. Xúc động tại lễ bàn giao mái ấm Công đoàn, anh Lâm Dũng chia sẽ từ nay gia đình anh sẽ không còn sống trong cảnh nhà dột và ngập nước mỗi khi mùa mưa đến, qua đây anh cũng gởi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp Công đoàn và Ban Quản lý quỹ tấm lòng vàng Cần Thơ đã giúp gia đình anh có được nơi ăn chốn ở ổn định.
      Nhân dịp này Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động quận, Ban Chấp hành CĐCS Văn phòng HĐND – UBND quận, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng, UBND phường Hưng Phú, CĐCS phường Hưng Phú đã gởi những phần quà và chúc mừng gia đình anh Lâm Dũng có được căn nhà mới, chúc anh sớm khắc phục những khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
          Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:857
số người truy cậpHôm qua:695
số người truy cậpTuần này:2870
số người truy cậpTháng này:22684
số người truy cậpTất cả:1055757
số người truy cậpĐang trực tuyến:54