LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN NINH KIỀU TỔ CHỨC ĐOÀN THĂM HỎI ĐOÀN VIÊN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO
Cập nhật ngày 24/05/2019

      Với tinh thần tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn gặp hoạn nạn vượt qua khó khăn; ngày 22/5/2019 Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho cô Tiêu Ngụy Phương Quyên là đoàn viên - giáo viên Trường THCS An Hòa 2 không may mắc bệnh hiểm nghèo - u ác phế quản và phổi.
      Đại diện đoàn, bà Nguyễn Như Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã ân cần thăm hỏi tình trạng sức khỏe, tình hình điều trị của Cô Quyên và trao số tiền hỗ trợ 3.500.000 đồng từ Ban Quản lý quỹ Tấm lòng vàng Cần Thơ và Liên đoàn Lao động quận. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng qua đây đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn các cấp đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn gặp hoạn nạn cần sự hỗ trợ, động viên tinh thần kịp thời. Đồng thời, động viên cô giữ gìn sức khỏe, vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống.... Hoạt động nghĩa tình này nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân” năm 2019 với ý nghĩa giúp đỡ, động viên, giúp cô có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, điều trị bệnh. Thay mặt Ban Chấp hành CĐCS trường THCS An Hòa 2, đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn gởi lời cám ơn chân thành, sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn thành phố và quận Ninh Kiều đối với đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều.
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:114
số người truy cậpHôm qua:511
số người truy cậpTuần này:1455
số người truy cậpTháng này:17518
số người truy cậpTất cả:1291286
số người truy cậpĐang trực tuyến:13