LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN NINH KIỀU TỔ CHỨC HỌP MẶT PHÁT QUÀ TẾT MẬU TUẤT CHO ĐOÀN VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 17/02/2018

      Vào lúc 13 giờ 15 phút ngày 07/02/2018, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, tổ chức họp mặt tặng quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Mậu Tuất năm 2018. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Cẩm Thoa – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ninh Kiều, đồng chí Dương Tấn Hiển – Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động quận, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí phóng viên, báo đài.
      Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết Mậu Tuất năm 2018 là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Đó cũng chính là nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, với những món quà tình nghĩa, trên tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm và động viên kịp thời của Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều.
      Nhiều năm qua Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều cùng thực hiện nhiều phong trào có ý nghĩa và mang lại hiệu quả thiết thực và hôm nay là 160 phần quà giúp cho các đoàn viên, công nhân lao động khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết, mỗi phần quà với giá trị gần 300.000 đồng. Đó là tấm lòng và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và tâm quyết của những người thực hiện chương trình này. Mong rằng, đây là niềm động viên to lớn đối với bản thân và gia đình của đoàn viên, công nhân lao động.
 
                     Tin, ảnh: Hoàn Vũ - LĐLĐ quận Ninh Kiều
Lên đầu trang